Yếu tố văn hóa tâm linh được coi là điều quan trọng khi quyết định thời điểm tốt nhất để chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình. Vậy, năm giáp thìn 2024 liệu có phải là thời điểm thích hợp để sinh con? Và nên sinh con tháng nào tốt? Để có câu trả lời, hãy xem ngay bài chia sẻ bên dưới của chuyên mục!

Đánh giá về năm giáp thìn 2024 mới nhất

Theo triết lý 13 con giáp thì trong năm 2024 chính là năm Giáp Thìn – Con Rồng.

Rồng là biểu tượng linh vật  về sự mạnh mẽ, quyền lực và đầy nhân ái. Những người tuổi rồng thường vô cùng nhân hậu, có sức chịu đựng bền bỉ đặc biệt sống rất tình cảm. Họ được mệnh danh là trụ cột về tài vận,tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào gia đình. Hầu hết khi bước vào tuổi trung niên sẽ gặt hái được nhiều tài lộc và nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Đánh giá về năm giáp thìn 2024 mới nhất
Đánh giá về năm giáp thìn 2024 mới nhất

Nam giới sinh tuổi Rồng thường là những người đầy tham vọng và làm mọi việc đều nỗ lực, nhiệt huyết. Tuy nhiên, bản tính của nam giới tuổi này thường có yêu cầu cao trong mọi việc, thường nóng nảy đôi khi bất đồng quan điểm với những người khác.

Nữ giới tuổi Giáp Thìn thường nữ quyền, mạnh mẽ, thích công bằng, độc lập. Họ sẵn sàng chiến đấu, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nên nữ tuổi này thường gặt hái được khá nhiều thành công lớn trong cuộc sống. Họ cũng là những người phụ nữ kiên cường, mạnh mẽ và cá tính.

Cả nam và nữ Giáp Thìn đều được mô tả là có tính cách hoà đồng, thân thiện, và giỏi ngoại giao. Trong công việc, họ thường rất nghiêm túc và có tầm nhìn xa. Dự kiến, họ sẽ có cuộc sống thịnh vượng và đầy đủ, được hỗ trợ bởi quý nhân và sự giúp đỡ từ người khác. 

Xét về mặt tình duyên, nam Giáp Thìn 2024: Con trai nếu sinh vào tháng 1 và tháng 12 sẽ có đường tình duyên êm đẹp. Còn nếu sinh con gái vào tháng 1, 5, 11 và 13 âm lịch  thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con vào năm Giáp thìn 2024?

Nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con năm 2024, có một số tuổi được cho là hợp nhất với tuổi giáp Giáp Thìn. Những tuổi này bao gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, và Tân Mùi. Theo phân tích ngũ hành, những tuổi này được coi là hợp với con giáp Giáp Thìn, do có sự tương sinh tốt giữa các mệnh Hỏa và Thổ, cũng như giữa các mệnh Mộc.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con vào năm Giáp thìn 2024?
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con vào năm Giáp thìn 2024?

Ngược lại, có những tuổi được xếp vào nhóm đại kỵ, tương khắc với con cái sinh năm giáp Giáp Thìn, bao gồm: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Bố mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định thời điểm sinh con trong năm 2024.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Nên sinh con trai hay con gái trong năm giáp thìn 2024 tốt là điều mà không ít các gia đình đang quan tâm. Theo phong thủy, những người tuổi Giáp Thìn – cầm tinh 13 rồng vàng nó được coi là sướng nhất trong 12 con giáp. Nên bố mẹ sinh con trai hay con gái thì chắc chắn đều sẽ có số phú quý, cuộc đời suôn sẻ và gặp vô vàn điều may mắn.

Vậy nên sinh con trai vào tháng nào tốt?

Trong năm 2024 thì tháng 12 tháng sinh âm lịch chính là tháng tốt nhất để sinh con. Tuy nhiên, bố mẹ muốn sinh con trai năm Giáp Thìn lúc này có thể cân nhắc lựa chọn một trong những tháng sau:

Tháng 2 – Tháng Mão

Những bé trai sinh trong tháng này chắc chắn sẽ có đường tài lộc rộng mở, nhận được sự kính nể từ phía mọi người. Sự nghiệp lên như diều gặp gió nếu biết nắm bắt và tận dụng thời cơ.

Tháng 3 – Tháng Thìn

Những em bé sinh trong tháng này thường là những đứa trẻ lịch lãm, ôn hòa,kín kẽ, đặc biệt thông minh trong nhiều chuyện. Bé sẽ là chàng trai đáng tin cậy, số mệnh tôn quý hơn người đặc biệt còn có thể đỗ đạt cao và làm vang danh dòng họ.

Tháng 4 – Tháng Tỵ

Những bé trai sinh vào tháng 4  giáp thìn 2024 là những người có tài năng xuất chúng, sự nghiệp khá vững vàng, hứa hẹn sẽ khiến dòng họ nở mày nở mặt.

Tháng 5 – Tháng Ngọ

Những bé này thông thường có tính cách nóng vội, uy quyền và khá cương trực, về sau dễ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Tháng 7 – Tháng Thân

Bé sinh trong tháng này thường sở hữu một đầu óc, trí tuệ hơn người. Có vận số rất tốt, thường không hay bị tiểu nhân hãm hại.

Tháng 8 – Tháng Dậu

Bé sinh trong tháng này sẽ sở hữu những tài năng kiệt xuất, vẻ ngoài nhã nhặn,Bé sinh tháng này còn được hưởng phúc trời ban, có phúc du ngoạn và cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Tháng 9 – Tháng Tuất

Đây là những bé có tính cách quyết đoán, chu đáo, và sòng phẳng. Tương lai về sau sẽ giàu sang, sự nghiệp lên cao.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?
Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Năm 2024 sinh con gái vào tháng nào tốt?

Những bé gái sinh năm  giáp thìn 2024 cuộc đời  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn nếu đặc biệt sinh trong các tháng 2, 3, 4, 5. Cụ thể:

Tháng 2 – Tháng Mão

Những bé gái sinh tháng 2 thường khá kín đáo, có tính cách hiền lành, gặp nhiều may mắn và thường xuyên được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3 – Tháng Thìn

Những bé sinh vào trong tháng 3 thường có tính cách ôn hòa, nhẫn nại và ngoại hình vô cùng thanh tú và gặt hái được sự nghiệp thành công.

Tháng 4 – Tháng Tỵ

Bé thường khá nhanh nhẹn, thông minh, và kiên định, không ngại thử thách, khó khăn. Trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều công danh, sự nghiệp vẻ vang.

Tháng 5- Tháng Ngọ

Những bé sinh vào tháng này có tính cách khá nóng nảy, cương trực tuy nhiên lại vô cùng tình cảm nên được rất nhiều người yêu quý.

 

Trên đây là những lý giải khá đầy đủ về năm  giáp thìn 2024 cho những bố mẹ muốn chào đón thêm thành viên mới trong năm này. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn bố mẹ có thể để lại comment dưới bài viết nhé!

Bình luận